Công ty cổ phần hoá chất Minh Đức, tiền thân là xí nghiệp hoá chất Minh Đức được thành lập năm 1979, nằm ở khu công nghiệp phía Bắc Hải Phòng, thuộc vùng nguyên liệu đá vôi Tràng Kênh. Công ty có mỏ đá trắng liên doanh với hợp tác xã Mông Sơn Yên Bái, phục vụ cho sản xuất của hai đơn vị là 50 năm.

Công ty có một hệ thống cảng hoàn thiện đảm bảo cho tàu 500 tấn ra vào dễ dàng, giao thong đường bộ, đường thuỷ thuận lợi, gần cảng Hải Phòng.

Công ty chuyên sản xuất các loại bột nặng CaCO3 , bột nhẹ CaCO3 , bột Talcum phục vụ cho các ngành công nghiệp: Nhựa, Sơn, Giấy, Cao su, Hoá mỹ phẩm…

Bột vôi mịn, vôi cục phục vụ cho xây dựng, nông nghiệp, khử trùng và trang trí nội thất …

Hạt CaCO 3 được sử dụng trong sơn gai, sơn kẻ vạch đường, lọc nước, sứ công nghiệp…

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất hiện nay được nhập từ Mỹ, Đức, Tây Ban Nha… Công ty chúng tôi đã và đang tạo ra cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và phù hợp với mọi ngành nghề.

Năng lực sản xuất : 150.000 tấn/ năm

Thị trường xuất khẩu : Hàn Quốc, Đài Loan, Philippin, Ấn Độ, Campuchia, Băng La Đét, Nhật Bản và một số nước khác trong và ngoài khu vực.

Với phương châm “ Sự thoả mãn của khách hang là sự thành công của chúng tôi ”, Công ty chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu khác như: Cỡ hạt, bao bì, đóng gói, trọng lượng…

Quan điểm sản xuất của chúng tôi là :

  • Tăng trưởng đi đôi với lợi ích của người lao động.
  • Tăng trưởng đi đôi với bảo vệ môi trường
  • Tăng trưởng vì sự Thịnh vượng của khách hàng